Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Thành Phố Hồ Chí Minh 
thiết bị đo lường đồng hồ đo điện dụng cụ đo lực đồng hồ bấm giờ đồng hồ vạn năng máy dò kim loại cầm tay đồng hồ đo áp suất cờ lê lực thước kẹp điện tử nhiệt kế điện tử cảm biến nhiệt độ máy đo ph máy đo độ mặn máy đo nhiệt độ máy đo độ ẩm kính lúp máy ly tâm cân điện tử motor giảm tốc biến tần động cơ điện máy cnc máy cắt plasma máy cắt laser


Thứ Ba, 03-10-2017 | 00:00

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

       Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 02/10/2017, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

         Đến dự và chia vui cùng các cháu có ThS. La Hoàng Dũng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

        Khai mạc đêm hội, các em nhỏ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và ảo thuật, đặc biệt là được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng với Chị Hằng và Chú Cuội, cùng được phá cỗ và rước đèn tập thể trong không khí ấm áp bên người thân và niềm vui bên bạn bè, đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi thơ các em.

        Trước khi buổi lễ diễn ra, rất đông các em nhỏ đã tập trung tại Hội trường khiến cho không khí đêm hội vô cùng não nhiệt. Các em được tận mắt thấy các nghệ nhân khéo léo nặn tò he, tạo hình bóng nghệ thuật và nhận chính những món quà nhỏ đầu tiên ấy.

      Nhân dịp này, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh đã dành ra 4 suất học bổng trao tặng cho các em nhỏ có thành tích xuất sắc, đây chính là món quà thay cho lời động viên tới các em nói riêng và cũng là động lực để các em khác phấn đấu noi gương theo.

        Đêm Trung thu đã kết thúc, để lại trong lòng các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh nhiều cung bậc cảm xúc, những kỉ niệm không thể nào quên, hứa hẹn một ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM năm sau sẽ rộn ràng hơn nữa.

Một số hình ảnh Tết trung thu 2017:

 

Tin và hình ảnh: P.CTCT-HSSV