Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Thành Phố Hồ Chí Minh 
thiết bị đo lường đồng hồ đo điện dụng cụ đo lực đồng hồ bấm giờ đồng hồ vạn năng máy dò kim loại cầm tay đồng hồ đo áp suất cờ lê lực thước kẹp điện tử nhiệt kế điện tử cảm biến nhiệt độ máy đo ph máy đo độ mặn máy đo nhiệt độ máy đo độ ẩm kính lúp máy ly tâm cân điện tử motor giảm tốc biến tần động cơ điện máy cnc máy cắt plasma máy cắt laser


Thứ Ba, 21-03-2017 | 00:00

GIAO LƯU VỚI CÁN BỘ, CHIẾN SĨ BỘ TƯ LỆNH VÙNG CẢNH SÁT BIỂN 3

      Ngày 18 tháng 3 năm 2017, Chi đoàn Cán bộ giảng viên và Chi đoàn trường Mầm non Thực hành đã thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 (TP. Vũng Tàu), chuyến thăm hỏi và giao lưu đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với cán bộ, đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ cảnh sát biển.

Chụp ảnh lưu niệm chuyến đi với con tàu đã tham gia nhiều sự kiện quan trọng về an ninh biển đảo của tổ quốc thiêng liêng

       Nhằm nâng cao ý thức của cán bộ và đoàn viên thanh niên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ giảng viên và Chi đoàn trường Mầm non Thực hành tổ chức đến thăm hỏi và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tại TP. Vũng Tàu từ ngày 18 đến 19/3/2017.

Khách mời tham gia buổi tọa đàm phía đơn vị Cảnh sát biển

Đoàn viên thanh niên hai đơn vị tham gia tọa đàm

       Sáng cùng ngày, tại Hội trường của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã diễn ra giao lưu văn nghệ và tọa đàm với nội dung trọng tâm là các vấn đề về vai trò của thanh niên với an ninh, biển đảo. Buổi tạo đàm đã lồng ghép rất nhiều bài học bổ ích cho đoàn viên thanh niên của cả hai đơn vị. Các nội dung tọa đàm nêu bật lên các vấn đề mà thanh niên phải rèn luyện, rèn luyện liên tục về bản lĩnh chính trị, bản lĩnh trong cuộc sống, trong tình hình mới dùng việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và tác phong Hồ Chí Minh” làm cơ sở.

Chỉ huy đơn vị Vùng Cảnh sát biển Khu vực 3 và Đoàn viên - Thanh niên, chiến sĩ tham gia buổi tọa đàm

       Bên cạnh đó, chương trình chuyến thăm hỏi và giao lưu còn diễn ra các hoạt động sôi động qua các trò chơi vận động đã được các đoàn viên và chiến sĩ tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí sôi động, đoàn kết giữa hai đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc đại diện 02 chi đoàn trường trao tặng học bổng đến học sinh huyện đảo Phú Quý - Bình Thuận

Và nhận giỏ hoa từ chi đoàn Vùng Cảnh sát biển 3

       Chương trình “Tháng ba biên giới” được Chi đoàn Cán bộ Giảng viên và Chi đoàn trường Mầm non Thực hành phối hợp thực hiện đã đi qua ba năm đầy những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về nơi vùng tiền đồn biên giới thiêng liêng của tổ quốc. Trải qua hai năm tại Bình Phước và Long An chương trình đã tạo được ấn tượng trong lòng các đoàn viên thanh niên ở chi đoàn lẫn đoàn viên thanh niên nơi mà chương trình thực hiện. Năm nay, hòa trong không khí sôi động của “Tháng Thanh niên 2017” chương trình “Tháng ba biên giới” của chi đoàn CBGV thực hiện hướng về “Biển đảo quê hương” thông qua hoạt động giao lưu tại đơn vị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.

       Chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại tình cảm sâu sắc đối với tập thể cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 3 và ý nghĩa hơn đây là một hoạt động quan trọng góp phần giáo dục về chính trị tư tưởng, truyền thống đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên của nhà trường góp phần vào không khí sôi động, ý nghĩa của Tháng thanh niên - Tháng 03/2017.

 Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi, giao lưu giữa hai đơn vị:

Giọng ca làm "say mê" cán bộ, chiến sĩ của chi đoàn Mầm non thực hành

Đ/c Thuyền phó hướng dẫn tham quan phòng điều khiển tàu CSB 8001 - Con tàu lớn và hiện đại nhất của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

 Giao lưu bóng đá giữa hai đơn vị

Chụp hình lưu niệm tại buổi giao lưu giữa hai đơn vị 

 

Tin: Trung Hậu