thiết bị đo lường đồng hồ đo điện dụng cụ đo lực đồng hồ bấm giờ đồng hồ vạn năng máy dò kim loại cầm tay đồng hồ đo áp suất cờ lê lực thước kẹp điện tử nhiệt kế điện tử cảm biến nhiệt độ máy đo ph máy đo độ mặn máy đo nhiệt độ máy đo độ ẩm kính lúp máy ly tâm cân điện tử motor giảm tốc biến tần động cơ điện máy cnc máy cắt plasma máy cắt laser


Thứ Tư, 22-11-2017 | 00:00

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

      Sáng ngày 20/11/2017, hoà chung với không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên

       Về dự Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt, về phía nhà trường có: PGS.TS. Lê Văn Tiến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Nguyên Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. Lê Minh Nga – Nguyên Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Trần Quốc Minh – Nguyên Hiệu trưởng; cùng các đồng chí nguyên là Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa, Phòng ban qua các thời kỳ đang sinh hoạt trong Hội cựu giáo chức, các thế hệ thầy cô đã và đang tham gia giảng dạy cũng như hợp tác với trường và toàn thể cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trường.

Đại biểu về dự lễ kỉ niệm 33 năm ngày NGVN

       Sau phần văn nghệ khai mạc, ThS. Nguyễn Nguyên Bình đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đọc diễn văn tại buổi lễ long trọng này: "Chúng ta – các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho ngành giáo dục và mỗi chúng ta … thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo đã đến dự và chung vui ngày hội truyền thống cùng các thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh" và chúc các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, CBVC và các em học sinh, sinh viên dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và có ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.

ThS. Nguyễn Nguyên Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại buổi lễ

        Để bày tỏ lòng biết ơn đến quí thầy cô giáo trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh, sinh viên Phí Thành Phát - lớp Công tác Xã hội 3, đại diện cho hơn 3000 học sinh, sinh viên của trường phát biểu, nói lên tình cảm của mình và dành tặng những đóa hoa tươi thắm nhất đến quý thầy/cô nhân ngày 20/11.

Sinh viên gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến Ban giám hiệu nhà trường

       Cũng trong ngày vui này, Đoàn Thành niên – Hội Sinh viên đã quyết định tuyên dương và trao Kỷ niệm chương Cán bộ viên chức trẻ tiêu biểu cho 10 giảng viên và viên chức của nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Cán bộ viên chức trẻ tiêu biểu nhận kỷ niệm chương

      Trước đó, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao dành cho giảng viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ ngày 08/11 đến ngày 20/11/2017 tại Cơ sở 1.

     Hội thao được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giảng viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường tham gia thi đấu các môn: Cờ tướng; Cầu lông; Bóng bàn; đặc biệt môn “Bóng chuyền” và Kéo co mang đến sự hào hứng nhất cho các cổ động viên của các tổ công đoàn tham gia.

     Hội thao toàn trường được Công Đoàn tổ chức hàng năm là dịp để đội ngũ giảng viên, cán bộ, công nhân viên chức và sinh viên toàn trường tích cực phát triển phong trào TDTT rèn luyện sức khỏe; là sân chơi lành mạnh và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị trong nhà trường để đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác trồng người.

       Lễ kỷ niệm 35 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra long trọng và kết thúc tốt đẹp cũng như để lại nhiều dấu ấn cảm xúc, đặc biệt là những tình cảm các thầy cô đã và đang thực hiện xứ mệnh giáo dục cao cả của mình dưới mái trường thân yêu này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ góp vui của cựu giáo chức

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

 

P.CTCT-HSSV