Thứ Hai, 12-09-2016 | 00:00

ĐÓN TÂN SINH VIÊN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Sáng ngày 10/9/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đón tân sinh viên khóa học 2016 – 2019 đến làm thủ tục nhập học tại cở sở 2 (Đường Liên Phường, KP6, P. Phước Long B, Quận 9)

Tân sinh viên nộp hồ sơ nhập học

Trong buổi sáng ngày 10/9, đã có 622 sinh viên đến làm thủ tục nhập học, đạt tỉ lệ 90,1% trong tổng số sinh viên nhận giấy báo trúng tuyển của nhà trường. Cùng với việc tiếp nhận hồ sơ nhập học, những sinh viên ở xa đã đăng kí nội trú Ký túc xá trước đó (qua đường dây nóng và online) đều được nhận phòng và vào ở ngay. Ngoài ra, Ban Quản lý Cơ sở 2 cũng tiếp tục nhận đơn và xét trực tiếp vào KTX cho những trường hợp đăng kí trong ngày. Bên cạnh đó, lực lượng thanh niên tình nguyện của Đoàn – Hội cũng tích cực hỗ trợ các bạn tân sinh viên từ hướng dẫn đường đi, các thủ tục cần thiết, giới thiệu phòng trọ… đã góp phần giúp cho nhiều bạn an tâm hơn trong ngày đầu nhập học còn nhiều bỡ ngỡ.

Sinh viên làm thủ tục vào Ký túc xá (ảnh trên) và các thanh niên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tụ nhập học và giới thiệu nhà trọ

Sau ngày 10/9, các tân sinh viên sẽ bước vào học Tuần lễ sinh hoạt Công dân sinh viên đầu khóa và tiếp theo đó là 3 tuần học Giáo dục quốc phòng – An ninh. Những sinh viên chưa đến làm thủ tục nhập học sẽ có 15 ngày kể từ ngày trường tổ chức tiếp nhận hồ sơ để đến làm thủ tục nhập học, nếu quá 15 ngày thì sẽ không thể nhập học tại trường.

Tin, bài: Phòng CTCT - HSSV