Thứ Tư, 21-11-2018 | 00:00

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

     Sáng ngày 20/11/2018, hoà chung với không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn nghệ chào mừng

      Về dự Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt, về phía nhà trường có: ThS. Nguyễn Nguyên Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Văn Tiến – Nguyên Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Trần Quốc Minh – Nguyên Hiệu trưởng; NGƯT. Lê Minh Nga – Nguyên Hiệu trưởng; cùng các đồng chí nguyên là Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa, Phòng ban qua các thời kỳ đang sinh hoạt trong Hội cựu giáo chức, các thế hệ thầy cô đã và đang tham gia giảng dạy cũng như hợp tác với trường và toàn thể cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trường.

Đại biểu về dự lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

       Sau phần văn nghệ khai mạc, ThS. Nguyễn Nguyên Bình đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đọc diễn văn tại buổi lễ, trong đó có đoạn: Dân tộc Việt Nam có truyền thống "tôn sư trọng đạo", nghề dạy học được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Nghề dạy học đã rất được xã hội trọng vọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói "Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất. Dù tên tuổi không được đăng trên báo, không được hưởng huân chương, song người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều hết sức vẻ vang...". Chúng ta – các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho ngành giáo dục và mỗi chúng ta … thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, các thế hệ thầy cô giáo đã đến dự và chung vui ngày hội truyền thống cùng các thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và chúc các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, CBVC và các em học sinh, sinh viên dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và có ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa".

ThS. Nguyễn Nguyên Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại buổi lễ

        Để bày tỏ lòng biết ơn đến quí thầy cô giáo trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh, sinh viên Khoa Giáo dục mầm non - đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên của trường phát biểu, nói lên tình cảm của mình và dành tặng những đóa hoa tươi thắm nhất đến quý Thầy/Cô nhân ngày 20/11.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban Giám hiệu nhân lẵng hoa từ sinh viên

       Trước đó, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao dành cho giảng viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ ngày 05/11 đến ngày 20/11/2014 tại Cơ sở 1.

      Hội thao được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giảng viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường tham gia thi đấu các môn: Cờ tướng; Cầu lông; Bóng bàn; Bóng chuyền và Kéo co mang đến sự hào hứng nhất cho các cổ động viên của các tổ công đoàn tham gia.

      Lễ kỷ niệm 36 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra long trọng và kết thúc tốt đẹp cũng như để lại nhiều dấu ấn cảm xúc, đặc biệt là những tình cảm các thầy cô đã và đang thực hiện xứ mệnh giáo dục cao cả của mình dưới mái trường thân yêu này.

 

P.CTCT-HSSV